Giới thiệu chung

Từ 1 cửa hàng Vật Liệu Xây Dựng nhỏ lẻ nằm trên Quốc Lộ 1A cũ, Huyện Thường Tín, Tp.Hà Nội. Trải qua 12 năm xây dựng và phát triển, hệ thống Thanh Tung đã trở thành 1 trong những nhà phân phối gạch ốp lát uy tín và chuyên nghiệp tại khu vực Miền Bắc.

Thanh Tung tự hào là nhà phân phối uy tín của nhiều thương hiệu gạch lớn như: Vitto – Nice – Toko – TTC – Hacera – Vincera – Canary – Thạch Bàn – Á Mỹ – CMC – Viova.

Thanh Tung có 9 kho hàng đặt tại 9 vị trí khác nhau phục vụ các địa bàn: Hòa Bình – Sơn La – Tp.Hà Nội – Hà Nam – Ninh Bình – Nam Định.

Bên cạnh hệ thống kho bãi là hệ thống phương tiện vận tải được trang bị chuyên nghiệp với các thương hiệu lớn như Huyndai, các dòng bán tải Starex, Ford Ranger, Hilux dành cho đội ngũ làm thị trường, xe đầu kéo để kéo hàng từ nhà máy về kho.

Nhờ có sự tin tưởng và ủng hộ mạnh mẽ từ phía các Quý đại lý và các Quý bạn hàng, Thanh Tung đã đạt được nhiều kết quả vượt bậc trong hoạt động kinh doanh. Với phương châm “Lợi ích khách hàng là số 1” Thanh Tung cam kết sẽ đồng hành, phối hợp chặt chẽ với Quý bạn hàng để đôi bên cùng phát triển và phát triển bền vững.