CÔNG TY TNHH SXTM VÀ DỊCH VỤ THANH TÙNG

Tiếp nối tư duy, truyền thống; cải tiến công nghệ; chất lượng dịch vụ, nâng cao giá trị truyền thống Việt đó là những trăn trở mà Công ty TNHH SXTM và Dịch vụ Thanh Tùng ấp ủ bao lâu nay. Để giải quyết những vấn đề nan giải đó Công ty đã đầu tư xây dựng cơ sở sản xuất bún sạch Thanh Tùng với số vốn đầu tư 6.627.640.000 đồng với quy mô tổng diện tích đầu tư 4.843.4 m2 năng suất hàng năm đạt chất lượng 720 tấn đối với bún, phở tươi các loại và 180 tấn đối với bún, phở khô.
Chúng tôi chuyên sản xuất và cung cấp các loại sản phẩm:

  • Bún tươi
  • Bún khô
  • Bánh phở khô
  • Bánh phở tươi
  • Đậu Phụ


THƯ NGỎ GIÁ TRỊ CỐT LÕI
Công ty TNHH SXTM và Dịch vụ Thanh Tùng ngày ngày học hỏi và góp phần nâng cao giá trị ẩm thực truyền thống của Việt Nam, vì mục tiêu sức khoẻ cộng đồng thông qua những sản phẩm bún sạch đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm an toàn, chất lượng phục vụ tốt nhất và nhu cầu đa dạng hoá các món ăn từ bún của người tiêu dùng Việt, góp phần giữ vững niềm tin, gìn giữ tinh hoa văn hoá ẩm thực Việt. Dây chuyền sản xuất tự động hoá, khép kín, hiện đại mang đến sản phẩm với chất lượng cao nhất.
CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI
Luôn được chủ cơ sở đặt lên hàng đầu vì đó là nền tảng tạo nên thương hiệu bún sạch Đông Cận.
AN TOÀN THỰC PHẨM
Tận tâm với nghề, tận tuỵ gìn giữ và phát triển những nét văn hoá cổ, văn hoá làng nghề.
TẬN TÂM
Luôn không ngừng học hỏi, cải tiến kỹ thuật, cải tiến dịch vụ để phù hợp để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.
CẢI TIẾN
Chung tay, đoàn kết tiếp nối văn hoá làng nghề với văn hoá doanh nghiệp và văn hoá xã hội. Cùng song hành phát triển bề

CÔNG NGHỆ

Máy móc Công ty TNHH SXTM và Dịch vụ Thanh Tùng đầu tư là công nghệ sản xuất tối ưu về các dòng sản phẩm bún tươi/khô, đảm bảo an toàn về chất lượng, hợp vệ sinh, không chứa các chất độc hại (formol, tinopan,..). Là một hệ thống khép kín không có quá trình tiếp xúc với môi trường tự nhiên nên chất lượng các sản phẩm luôn được bảo đảm.

SẢN PHẨM
Sản phẩm tiện ích với sở thích của gia đình bạn Chất lượng sản phẩm là chìa khoá là kết quả cho thấy mọi sự nỗ lực và cố gắng giúp công ty trở thành bạn hàng, đối tác tin cậy của nhiều đơn vị, công ty chuyên cung cấp sản phẩm sạch ra thị trường như HD Green, LG HP…

7,500  7,000 
3,000  2,700 
6,800  6,000 
3,400  3,000 

CHỨNG NHẬN – GIẢI THƯỞNG

Dựa trên tiêu chuẩn sản xuất về cơ sở cũng như kiến thức về vệ sinh an toàn thực phẩm và chất lượng sản phẩm, Công ty TNHH SXTM và Dịch vụ Thanh Tùng đủ điều kiện và được cấp giấy chứng nhận về vệ sinh an toàn thực phẩm.
Với phương châm kinh doanh luôn đặt vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm lên hàng đầu cùng sự cố gắng lỗ lực gìn giữ văn hoá ẩm thực truyền thống mà Quý Công ty cũng nhận được không ít giải thưởng, chứng nhận, bằng khen nhằm khích lệ tinh thần nhân viên, cán bộ sản xuất Công ty hàng ngày lao động và cống hiến theo đúng phương châm kinh doanh Công ty đề ra.

KHÁCH HÀNG

Cơ sở đã khai thác và phát triển thị trường tiêu thụ ổn định, là bạn hàng của nhiều đơn vị, công ty, phân phối trực tiếp cho các tiểu thương các cơ sở bán lẻ, hay các siêu thị lớn nhỏ trong địa bàn tỉnh Hải Dương và lân cận. Các sản phẩm bún/phở tươi, khô của Công ty đều được đông đảo thị phần người tiêu dùng trên địa bàn tỉnh ưa chuộng sử dụng và tin yêu vì độ an toàn thực phẩm, hợp vệ sinh và giá cả phải chăng vì Công ty đã có nguồn gốc truyền thống sản xuất từ lâu đời.
Công ty TNHH SXTM và Dịch vụ Thanh Tùng hướng đến sự phục vụ an toàn, nhanh chóng, tiết kiệm, và có hiệu quả nhất cho khách hàng.